【Tung Hoành Las Vegas tập 1】 Đến với thiên đường cờ bạc (đóng đô tại The Venetian)Las Vegas thuộc tiểu bang Nevada,,,được chúng sanh biết đến là thủ đô cờ bạc của thế giới,,ngoài cờ bạc ra thì Vegas còn cho phép tự do 1 số thứ khác mà làm cả thế giới phải kinh ngạc,,,để rồi, ai ai cũng gọi là Sin city tức thành phố tội lỗi,, nhưng không ai có thể phủ nhận về nét đẹp của nó. Là 1 thành phố không bao giờ ngủ, lúc nào cũng có người cờ bạ, tuy chỉ mới hình thành hơn 80 năm nhưng Vegas là thành phố phát triển nhất nước Mỹ,,, lý do tại sao và những mẩu chuyện thú vị về nó thì chúng tôi sẽ lần lượt mang đến cho các bạn qua series TUNG HOÀNH LAS VEGAS này.. Thật sự thì chúng tôi (2 vợ chồng tôi cùng 4 bô lão) đã có 1 chuyến đi tuyệt vời nhưng không phải thứ gì ở Vegas cũng là nhất, cũng là đáng trãi nghiệm đâu… Ngay sau đây kính mời tất cả đồng minh hãy bình thân nguyên 1 cục ,, đồng hành cùng chúng tôi nhé !

[Tung Hoành Las Vegas tập 1] Đến với thiên đường cờ bạc (đóng đô tại The Venetian)
TUNG HOÀNH LAS VEGAS cùng 4 bô lão
Vegas trip 2020
Las Vegas, Nevada
Diễn viên : Nhóm Cơm Hến
Chém Gió : Huy Hến

____________________________

► ĐỊA CHỈ THÙNG THƯ CỦA NCH
-Huy Tran
PO box 42018
Baton Rouge, LA 70835
(MỌI THƯ TỪ CỨ GỬI VỀ ĐỊA CHỈ NÀY NHÉ.. XIN ĐA TẠ TRƯỚC)

►FB của Nhóm Cơm Hến : https://www.facebook.com/nhomcomhen/

►INSTAGRAM của thiếu nữ & chàng Boss: https://www.instagram.com/audreyphuongquyen/

► Trở thành nhà tài trợ của Nhóm Cơm Hến ($5 cho mỗi tháng)

https://www.youtube.com/channel/UCJbd9vVOW3NTlmaWp4blolQ/join
 #nhomcomhen2020

source

24 comments

  1. Cho Mình hỏi là Hoover Dam hình như là “No Drone Zone” nhưng mình thấy có một đoạn là bạn film từ trên cao. Vậy bạn sử dụng phương pháp j để film? Thanks

  2. Video quay rất đẹp màn ảnh rõ nét. Mình theo dõi nhiều clip của nhóm cơm hến dẫn dắt câu chuyện rất dễ thương coi kg chán. Luôn ủng hộ nhóm cơm hến. Chúc may mắn nhé.

  3. TIẾNG ĐỒN MIỀN TÂY CÓ NHIỀU VÀNG LÀ DO VÙNG NÀY ĐẤT MÀU MỠ NHƯNG NÔNG NGHIỆP KHÔNG PHÁT TRIỂN .CHÍNH QUYỀN ĐÃ TUNG TIN CHO NHỮNG NGƯỜI THÍCH LÀM GIÀU .TỚI ĐÓ KHÔNG THẤY VÀNG . KHÔNG LẼ LẠI TRỞ VỀ .HỌ Ở LẠI VÀ LÀM NGHỀ NÔNG .ĐẤT RẤT RẺ NHƯ CHO .NHỮNG ÔNG CHỦ NÔNG NGHIỆP RA ĐỜI .HỌ CÓ HÀNG NGÀN HA . ĐỊA CHỦ MỸ RẤT TỐT .DẦN DÀ HỌ GIÀU LÊN .MÁY MÓC NÔNG NGHIỆP CŨNG ĐƯỢC HIỆN ĐẠI HÓA .CALIFORNIA TRỞ THÀNH BANG GIÀU NHẤT NƯỚC MỸ .THÀNH BANG GIÀU ĐỨNG THỨ 11 TRÊN THẾ GIỚI LÀ DO NGHỆ THUẬT " ĐỒN VÀNG " .
    KHÔNG NHƯ Ở VIỆT NAM. CỘNG SẢN VẤT DÂN LÊN KHU KINH TẾ MỚI VÀ THÀNH DÂN THẤT NGHIỆP .

Leave a comment

Your email address will not be published.